MEKONG TECHNOLOGY

Gọi hỗ trợ
84-08-37262687
Hoặc hotline
84-08-37262687
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Technical Dept. ( 0907668850 )
Sales Dept. ( 08.37262687 )
 

Máy chiên chân không

Máy chiên chân không
Xem Ảnh lớn
Giá: Thương lượng
Trạng thái: Có hàng
Model: MEKONG-VFM01
Nguồn gốc xuất xứ: VIET NAM
Phương thức thanh toán: L/C,T/T,
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Đơn hàng tối thiểu: 1
Kích thước: 2500 L x 1200 W x 3000 H (mm)
Trọng lượng: 600 (kg)
Tiêu chuẩn: CE, TCVN
Năng suất: 5 - 90 kg/bacth
Công suất: 5- 60 phút
Đánh giá: Chưa có

Liên hệ Xem video
Máy chiên chân không

Từ một số nguyên liệu tươi chúng ta có thể chế biến một số các sản phẩm thực phẩm ăn nhanh như, bánh Snack, mít chiên, khoai chiên, chuối chiên, hoa quả tươi. Tuy nhiên với công nghệ chiên thông thường như hiện nay thì chất lượng sản phẩm sẽ giảm tính chất mùi, vị, màu so với tính chất ban đầu của nguyên liệu. Để khắc phục nhược điểm trên, cần phải sử dụng thiết bị chiên với công nghệ mới gọi là chiên chân không.
Thông số kỹ thuật:
Năng suất: 5kg/mẻ; 10 kg/mẻ/ 25kg.mẻ  và  50kg/mẻ, (một mẻ từ 5- 60 phút tùy theo nguyên liệu đầu vào)

Tham khảo thêm

1.NỒI  CHIÊN CHÂN KHÔNG
- Thiết bị thùng chiên D767 x 1000 (Inox 3 mm)
- Cylinder  nâng , hạ lồng chiên: D40 x L400 (Inox)
- Hệ thống giải nhiệt  ngưng tụ: (Inox)
- Thùng chứa lọc dầu chiên 100 lít: D500 x 600 (Inox )
- Thùng chứa nước ngưng:     (Inox)
- Bơm chân không – 05 HP: (Nhật 85%)
- Tháp giải nhiệt nước:   (Inox)
- Thùng chứa nước tuần hoàn: (Inox)
- Bơm nước tuần hoàn giải nhiệt: 1HP - TQ - (Gang)
- Bao  lò  đốt gia nhiệt chiên  : (Thép  )
- Lớp cách nhiệt dầy 50: (Bông T.tinh)
- Bếp gas công nhiệp: (Đài Loan)
- Giỏ dựng sản phẩm chiên - 03 múi: D700 x 350 - (Inox)
2. MÁY LY TÂM DẦU   
- Khung dàn chân máy: (Thép)
- Thùng ly tâm  D 767 x 350: (Inox)
- Thùng bao ngoài máy D850 x 500:    (Inox)
- Motơ  quay 400 V/p – 1 HP: (Nhật 85%)
3. Đặc tính kỹ thuật:
Thiết bị được chế tạo bằng Inox, hợp vệ sinh thực phẩm.
Thiết bị chiên loại bỏ được nước trong nguyên liệu (nông sản) thô.
Do quá trình làm việc ở nhiệt độ <100°C và áp suất chân không nên sản phẩm sau khi chiên sẽ giữ được màu, mùi, vị nguyên thuỷ như lúc ban đầu.
Hệ thống kiểm soát và cấp hơi hoàn toàn tự động, kiểm soát và điều khiển theo nhiệt độ cài đặt cho từng loại sản phẩm.

Viết ý kiến
Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Không có hình ảnh khác cho sản phẩm này.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG